13 [เลือดคริสเตียน] มันเป็นที่น่าทึ่งที่จะต้องพิจารณาเช่นการสารภาพแล

[sangue Il cristiano.pdf] (ที่สามารถทำอาชญากรรมเหล่านี้เขาได้ตัดสินใจแล้วที่จะทำของมนุษย์ทั้งหมดทั้ง : เพียงหนึ่งพวงของทาส) กล่าวว่า uhjk100 [ปิดเว็บไซต์ของตนเพราะกลัว] ตอนนี้ฉันเข้าใจมากยิ่งขึ้นที่นิสม์ ชาวยิวเป็นความชั่วร้ายแน่นอนเลวร้ายยิ่งกว่าของชาวมุสลิมหัวรุนแรง -- คำตอบ -- คนไม่ทราบว่าฮิตเลอร์พยายามที่จะคุยกับพวกเขา แต่สำหรับเขานี้เป็นไปไม่ได้ ..

เช่นถูกรับ : เป็นไปไม่ได้นอกจากนี้ยังมีสำหรับฉัน เพราะพวกเขามีความเชื่อ : absolute ในแรบไบของพวกเขา : Kakam : ฟาริสี Illuminati หรือกองทุนการเงินระหว่างประเทศหรือไม่ ความจงรักภักดีเป็นแน่นอน! แต่ผมได้ถามพระเจ้าสำหรับคำตอบ .. ดังนั้นฉันเรียกว่าลูกชายของฉันไปที่เปิด : ใหม่พระคัมภีร์ที่สุ่ม : พระเจ้าตอบผมผ่าน Amos 9 : (การลงโทษอิสราเอล) .. คนบาปทั้งหมดของคนของฉันได้อย่างไร ตายโดย : ดาบ! พวกเขา, ของ WHO กล่าวว่าเหตุร้ายที่จะไม่ลงมาให้เราและเราจะทำไม่ได้สัมผัส!

?"เพราะเหตุนี้ฉันล้มเหลวของฉันวาระของสากลพี่น้อง .. แล้วแน่นอนจะถูกสังหารหมู่ @ IsraelNationalTV - หากอาชญากรรมเหล่านี้ :! พวกเขาไม่เคยได้รับ : การยอมรับ : disavowed : หรือ Renegades, ประณาม, โดยชุมชนชาวยิว? จากนั้นอาชญากรรมเหล่านี้ : พวกเขาจะทำยัง : วันนี้อีกครั้งโดยคนทั้งหมดของ Ovadia : Kakam Illuminati จากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ : ธนาคาร seigniorage ..

เพราะวันนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำนี้ทำงานสกปรก (เพื่อระบายเลือดของมนุษย์), การใช้ satanists! นั่นเป็นเหตุผลที่พระเจ้าไม่สามารถคำตอบคำอธิษฐานของคุณ .. แต่ถ้าพวกเขามีกระเพาะอาหาร : สำหรับไปยังนรก : กับซาตาน? นอกจากนี้ยังมีเพียงไม่กี่ปีอนาถนี้ : Earthly ของชีวิตเหล่านี้หรือไม่ ความช่วยเหลือของอเมริกัน : Satanists ล็อบบี้ชาวยิว : 666 และ 322? แต่ไม่ได้เป็นสิ่งที่เป็นไปล่าสุด! เด็กที่เงียบสงบ!

ผมจะมาให้คุณ? แต่จิตวิญญาณของฉันได้ผ่านการฆ่าพัน Satanists : ครั้งแรก! ที่เงียบสงบ .. พระมหากษัตริย์รู้วิธีที่จะ : เป็นวิชาป้องกันของมัน คุณได้สังเกตเห็นปีศาจวิธีการ : โดย : โจชัว [23:11] traslator Google : ได้ยกเลิกการ : พล : วิธีการของฉัน (3 ° WW นิวเคลียร์)? [เลือดคริสเตียน] ภาคผนวกที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ คำนำ โองการทั้งหลายของ : เณร : ยังคงมีความน่าเชื่อถือ?

1 ° : รายการประวัติศาสตร์ของหลายฆาตกรรมที่ : วัตถุประสงค์พิธีกรรม : มุ่งมั่นเสมอ : ชาวยิวในอดีต : สำหรับศตวรรษที่ : ในนี้ : พิเศษเพิ่มเติม : ชัดเจน : คำสารภาพ : จาก : ชาวยิว : จาก : นี้ : ฆาตกรรม : และ : นี้ พิธีกรรม : วัตถุประสงค์ : ว่าจะมีการรายงานในกระบวนการที่แท้จริง II รายการย้อนหลัง : บาง : ลอบ : จาก : คริสเตียน : มุ่งมั่นที่ : โดย : ชาวยิวเพื่อวัตถุประสงค์ในการพิธีทางศาสนา :] ในศตวรรษที่ผ่านมา รายการที่ : : หลายลอบสังหารนี้ :

** 1255 ลิงคอล์น (Bolland. vol.6July, p.494) เด็กถูกขโมยโดยฮิวจ์ชาวยิวเป็นอาหารได้ถึงวันที่การเสียสละ หลาย : ชาวยิวยอมรับจากส่วนต่างๆของอังกฤษ : และตรึงเขา :[เลือดคริสเตียน] มันเป็นที่โดดเด่นที่ต้องพิจารณาเช่นเดียวกับที่สารภาพและโองการ : ได้รับ : ทำโดย : ชาวยิวแม้หลังจากที่หลายหลาย : หลายศตวรรษและในต่างประเทศ : ที่อยู่ห่างไกล : ในเทรนตัน, มอลโดวา, สวิสเซอร์แลนด์ : ใน : ศตวรรษที่ XIV และ XVIII,

โดย : Monumenta จาก Pertz historiae Germanicae แต่เนื่องจากการรายงานเพื่อให้ห่างไกลชาวยิวที่ใช้ : ถึง : การใช้งาน : ของเลือดคริสเตียนเพื่อวัตถุประสงค์ในการพิธีทางศาสนา : มันเป็นโบราณและคงที่ : ในศตวรรษที่หายไปโดย แต่ตอนนี้เรามาถึงศตวรรษที่ : ปัจจุบัน ... ECC ECC Giosué [23:11] เราคือบุตรทั้งหมด : ของอาดัมและโนอาห์? ดังนั้นทำไม : Rabbi : Ovadia Yosef : เช่นพวกฟาริสี : สามารถพูดได้ว่า : คริสตชนเป็นสัตว์ในรูปแบบของมนุษย์?

Lies Beneath อะไร : ทั้งหมดนี้ evitente คือ : ล็อบบี้ชาวยิว : 666 จาก 322 : IMF : พวกเขาขโมยสัญลักษณ์ของศาสนายิวและศ​​าสนาคริสต์! ไปกับ Satanists หรือไม่? มันเหมือนกับไปกับตัวเอง! แต่ยังถ้าเรื่องนี้น่ากลัว : ของลมุดที่เป็นมากกว่า : ปี 3000, เดทกลับ : ไปที่รากของศาสนายิวที่เสียหายได้ทันที : เนื่องจาก : จากการละทิ้งศาสนาสำหรับ tractions ในช่องปาก :

ที่มีทรัพยากรบุคคลที่จัดตั้งขึ้นแล้วใน Talmud หรือไม่? อย่างไรก็ตามเราไม่ควรกลัวความจริงและเราไม่ควรกลัวที่จะตัดแขนขามะเร็ง : ครั้งแรกที่มาเป็นความตายของร่างกายทั้งหมด สำหรับทำ Luciferian : โกรฟ : ศาสนา : IE ใหม่ Tower of Babel : NWO Giosué [23.11] @ IsraelNationalTV -- ดูแลที่ดีสำหรับชีวิตของคุณที่จะรักพระเจ้าพระผู้เป็นเจ้า [12] ของคุณทำไมถ้าให้การละทิ้งศาสนา (Talmud : ฟาริสี) ..

แล้ว [13] แล้วคุณจะรู้ว่า .. คุณจะเสียชีวิต : และคุณจะไป (3 ° นิวเคลียร์ WW) : จากนี้ : ที่ดินที่ดีที่พระเจ้าของคุณให้คำตอบ .- goddammit! พูดถึงอิสราเอล? (แม้ว่ามันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจก่ออิฐที่ก่อตั้งโดย Satanists จากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ : .. แม้ว่ามันจะชอบระบอบประชาธิปไตยทุกเท็จอื่น ๆ ของ seigniorage ธนาคาร) : สำหรับคริสเตียนหรือไม่? เป็นเหมือนการตัดแขนของเขา!

มีการเคลื่อนไหวทางศาสนายูดายได้อย่างไร? มาก! ดังนั้นทำไมนี้เกลียดชังไร้สาระ : ธรรมศาลาของซาตาน (Illuminati พวกฟาริสี) : กับ : คริสเตียนจากจุดเริ่มต้น? ที่คุณจะคาดหวังนั้นได้สิ้นสุดลง : ที่ 3 WW นิวเคลียร์? แต่นี้เป็นอย่างแม่นยำปัญหา :"ถ้าจะมี : 3 ° หลังจาก WW : นิวเคลียร์'หนึ่งของรัฐอิสราเอล"

5 [เลือดคริสเตียน] ** 1261 Pfortzeim Bade (เมษายน Bolland Vol.2 ° 838.) : สาวจากเจ็ดปีจมน้ำตายรัดคอและจากนั้นเบลด
** 1283 ในไมนซ์ (Baronius 61 :.. Acta โกลมาร์อนุสาวรีย์ XVII, 210) เด็กขาย : โดยพยาบาลของเธอ : ชาวยิวและฆ่าพวกเขา
** 1285 ในโมนาโก (Raderus บาวาเรีย : ปริมาณศักดิ์สิทธิ์ 2 °, p.331. Monum XVII, 415) เด็กจะมีเลือดออกไปสู่​​ความตาย พระโลหิตของพระองค์จะถูกใช้ : ยาสำหรับชาวยิวคนที่เผาบ้านที่ชาวยิวได้นำผู้ลี้ภัย ** 1286 ที่ Oberwesel เกี่ยวกับไรน์ (2 ° Bolland, Vol Aprle จาก 697 :.. Monum XVII, 77 : Baronius 1287, ฉบับที่ 18) Wernher, เด็กชายผู้ได้รับทุกข์ทรมานจาก 14 ปี : สามวันที่มีแผลซ้ำ
** 1287 ในเบิร์น (.. 2 Bolland, ฉบับเดือนเมษายน) เด็ก Rodolfo ยิงตายในเทศกาลปัสกา :

6 [เลือดคริสเตียน] ** 1292 ในโกลมา (Hum Ann. . Il, 30) เป็นเด็กข้างต้น ** 1293, Crems (Monum. XI, 658) เด็กเสียสละที่ : จึงส่ง : ชาวยิวใน Brunn สองชาวยิวที่ถูกทรัพยากรบุคคลที่ถูกลงโทษ : คนอื่น ๆ ที่ประหยัดค่าใช้จ่าย ** 1294 ในเบิร์น (Ann. Hum. II, 32) เด็กถูกฆ่าตายอีก
** 1202 Remken ที่อยู่ : ที่เหมือนกัน (. Hum Ann. II, 3G) ** 1303 เมื่อ Weissensee ในเฟิร์ต (บารอน 64) คอนราดนักวิชาการบุตรของทหารที่เบลดการตายของตราตรึงกับเส้นเลือดดำ ** 1345 ในโมนาโก (Rader 351) จำเริญ Errico : ฆ่าอย่างโหดร้าย ** 1401Diessenhofen จาก Würtemberg (ประวัติของอัลเบิร์ B. Simon Habiki :.. ที่ Bolland ฉบับที่ 2 เมษายน) เด็กน้อยสี่ปีที่ซื้อมาสำหรับสาม florins และเบลดจากพวกยิว

7 [เลือดคริสเตียน] ** 1407 ที่นี่ยังเด็กถูกฆ่าตายอีก : ไหนจลาจล : รับความนิยมและการขับไล่ของชาวยิว (ibid. ) ** 1410 [ในเฟิร์ต (Baronius ที่สาม) เป็นชาวยิวล่าสำหรับอาชญากรรมต่อเด็กคริสเตียน ** 1429 Rovensbourg (Baronius 3. Bolland .. 3 ปริมาตร 978 จากเดือนเมษายน) หลุยส์ฟอน Bruck เป็นเด็กคริสเตียนที่เสียสละของชาวยิวในขณะที่เขาได้รับพวกเขาที่มีตารางเป็น Pentecost : ร่างกายของเขาจะถูกพบและรับเกียรติจากคริสตชน : * * * * * * * * 1454 ใน Castile (. Simon Habiki CIT) เด็กถูกฉีกเป็นชิ้น : หัวใจของเขาและการปรุงอาหาร สำหรับเรื่องนี้และอาชญากรรมอื่นที่คล้ายคลึงกันแล้วชาวยิวที่ถูกขับไล่ออกจากสเปนใน 1459

8 [เลือดคริสเตียน] ** 1457 ใน Turin (ibid. ) เป็นชาวยิวถูกจับในขณะนี้คือการฆ่า : เด็ก** 1462 ที่ Inspruck (Bolland. 3 กรกฎาคม 462 Vol.) หนึ่ง Blessed : เด็กเกิดมาเพื่อแอนดรู Rinn, ถูกฆ่า : 9 กรกฎาคมโดยชาวยิวที่พวกเขาเก็บเลือด ** 1475 ในเทรนตัน, พลีชีพที่มีชื่อเสียง, B. Simoncini, ของที่มีกระบวนการเดิม จากกระบวนการเหล่านี้ก็จะปรากฏว่าชาวยิวใน Trent, ผิดของการสังหารพิธีกรรมของ B. Simoncini มันหลายสิบหลายเปิดเผย : พวกเขาและผู้ร่วม religionists ของพวกเขา : มุ่งมั่นเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน : พิธีกรรมใน Tyrol, ลอมบาร์เดีย, Veneto, อิตาลีและที่อื่น ๆ ในเยอรมัน, โปแลนด์ ฯลฯ .. เป็นต้น

9 [เลือดคริสเตียน] ** 1480 ในเตรวิโซ (Baronius หน้า 569) เป็น committing อาชญากรรมที่คล้ายกับก่อนหน้านี้ Trent
** 1480 ที่ Motta ในเวนีซ (Bolland. vol. 2 เมษายน) เด็กจะเสียสละเมื่อวันศุกร์ดี
** 1486 ในเร (Rader 3 ° 174) หกเด็กที่ตกเป็นเหยื่อของชาวยิว ....
** 1490 ยามที่โทเลโด (3 เมษายน Bolland.) เด็กที่ถูกตรึงกางเขน
** 1494 Tyrman ในฮังการี (838 Bolland. 2 เมษายน) เด็กที่ถูกขโมยและเบลด

10 [เลือดคริสเตียน] ** 1503 Waltkirch ใน Alsace (Bolland. vol 2 เมษายน, 830.) : เด็กของสี่ปีที่ขายโดยพ่อของเขาเพื่อให้ชาวยิวสำหรับสิบ guilders ด้วยความเข้าใจว่าเขากลับมามีชีวิตอยู่หลังจากที่มีเบลด แต่ชาวยิวฆ่าเขามีเลือดออก
** 1505 Budweys (EFEL Scriptores, I38​​ ลิตร) ไม่คล้ายกัน
** 1520 Tyrnau และสีเหลืองสีแดง (Bolland. vol. 2 เมษายน, 839) จากนั้นชาวยิวถูกขับไล่ออกจากฮังการี
** 1540 Sappenfeld ในบาวาเรีย (2331 Rader, 3, 179) ไมเคิล สี่ปีที่ทรมานเป็นเวลาสามวัน

11 [เลือดคริสเตียน] ** 1547 คลั่งในโปแลนด์ (Simon Habiki อ้าง. บุตรชายของช่างตัดเย็บโดยทั้งสองเป็นชาวยิวที่เสียสละ
** 1569 Witów ในโปแลนด์ (ibid. ) จอห์นจากสองปีที่ขายได้สำหรับทั้งสองเครื่องหมายของเจมส์ Leizyka ยิว และถูกฆ่าอย่างโหดร้าย และข้อเท็จจริงที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับ Bielke และที่อื่น ๆ ** 1574 Punia : ลิทัวเนีย (ibid. ) ลิซาเบ ธ ของชาวยิวที่ถูกฆ่าตาย Joachim Smierlowiez เจ็ดปีในวันอังคารที่ : ปาล์มครั้งแรกวันอาทิตย์เลือดของเขาที่เก็บรวบรวม : ในขวด
** 1590 trovatone Szydlow (ibid. ) เด็กที่หายไป, ศพเบลดสำหรับแผลและ punctures

12 [เลือดคริสเตียน] ** 1595 ใน Augustine (ibid. ) เด็ก, ขายให้กับชาวยิวที่จะลด
** 1597 ที่ Sryalow (ibid. ) เด็กถูกฆ่าตาย โรยด้วยเลือดของเขาที่โบสถ์ของชาวยิวใหม่ที่จะปลุกเสกนั้น
** 1650 Caaden (Tenziel, มกราคม 1694) ลูกของห้าและครึ่งปี : Matthias Tillich เรียกว่า :'มีลอบสังหาร : มีนาคม 11 ซึ่งรวมถึงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ ที่คล้ายกันเอาสถานที่ใน Steycrmarck นั้น Karnten, เครน, etc ..
** 1655 Tunguch ในประเทศเยอรมนี (Tentzel, มิถุนายน 1693) มีเด็กถูกฆ่าตาย

13 [เลือดคริสเตียน] ** 1669 ในเมตซ์ (กระบวนการที่ : ปารีส 1670 : Feller, หนังสือพิมพ์, 1788, ครั้งที่ 2 428) สามปีของเด็กที่ถูกขโมยโดยชาวยิว, ราฟาเอลลีวายส์, และฆาตกรรมโหดเหี้ยม ศพของเขาถูกพบว่าทำให้เสียหายอย่างน่ากลัว ผู้กระทำผิดได้ถูกเผาไหม้มีชีวิตอยู่โดยประโยคของรัฐสภา : 16 มิถุนายน 1670 ในเมตซ์ หมายเหตุ : ในกระบวนการที่กลายเป็นในวันที่ 17 -- 12-1401, การฆาตกรรมที่อธิบายไว้ข้างต้นยิวที่ถูกกล่าวหาว่าสารภาพว่าทุกเจ็ดปีชาวยิวทั้งหมดในจำเป็นต้องใช้ : เลือดคริสเตียน อื่นพบว่าฆาตกรรมชาวคริสต์เขาจะต้องน้อยกว่าสิบสามปี : ที่สามกล่าวว่าพวกเขาใช้เลือดของพวกเขาในเทศกาลปัสกาและที่มันไม่ : เป็นส่วนหนึ่งที่แห้ง : ลดลงมันเป็นผง : และว่าถ้าใช้มันสำหรับพวกเขา พิธีกรรมทางศาสนา : (หน้า Juive คำถาม 59, 60.)

14 [เลือดคริสเตียน] มันเป็นที่น่าทึ่งที่จะต้องพิจารณาเช่นการสารภาพและเปิดเผยเดียวกันได้โดยชาวยิวแม้หลังจากที่หลายศตวรรษและในประเทศที่อยู่ห่างไกล : ในเทรนตัน, มอลโดวา, สวิสเซอร์แลนด์ : ในสิบสี่และ XVIII, ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ไม่ว่าคุณจะได้เห็นมันและเราจะเห็น ข้อเท็จจริงอื่น ๆ อีกมากมายที่คล้ายกับที่ : แล้วรายงาน : เราอาจเก็บรวบรวม : ประวัติศาสตร์อื่น ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pertz ของ Monumenta historiae Germanicae แต่เนื่องจากเพื่อให้การรายงานไกลเพียง : ไปวางในจุด : ที่ชาวยิวใช้ : ใช้ของเลือดคริสเตียนเพื่อวัตถุประสงค์ในการพิธีทางศาสนา : มันเป็นโบราณและคงที่ในศตวรรษที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เรามาถึงศตวรรษที่ : ปัจจุบัน .......

5 [เลือดคริสเตียน] ** 1261 Pfortzeim Bade (เมษายน Bolland Vol.2 ° 838.) : สาวจากเจ็ดปีจมน้ำตายรัดคอและจากนั้นเบลด
** 1283 ในไมนซ์ (Baronius 61 :.. Acta โกลมาร์อนุสาวรีย์ XVII, 210) เด็กขาย : โดยพยาบาลของเธอ : ชาวยิวและฆ่าพวกเขา
** 1285 ในโมนาโก (Raderus บาวาเรีย : ปริมาณศักดิ์สิทธิ์ 2 °, p.331. Monum XVII, 415) เด็กจะมีเลือดออกไปสู่​​ความตาย พระโลหิตของพระองค์จะถูกใช้ : ยาสำหรับชาวยิว คนที่เผาบ้านที่ชาวยิวได้นำผู้ลี้ภัย ** 1286 ที่ Oberwesel เกี่ยวกับไรน์ (2 ° Bolland, Vol Aprle จาก 697 :.. Monum XVII, 77 : Baronius 1287, ฉบับที่ 18) Wernher, เด็กชายผู้ได้รับทุกข์ทรมานจาก 14 ปี : สามวันที่มีแผลซ้ำ
** 1287 ในเบิร์น (.. 2 Bolland, ฉบับเดือนเมษายน) เด็ก Rodolfo ยิงตายในเทศกาลปัสกา :

6 [เลือดคริสเตียน] ** 1292 ในโกลมา (Hum Ann. . Il, 30) เป็นเด็กข้างต้น ** 1293, Crems (Monum. XI, 658) เด็กเสียสละที่ : จึงส่ง : ชาวยิวใน Brunn สองชาวยิวที่ถูกทรัพยากรบุคคลที่ถูกลงโทษ : คนอื่น ๆ ที่ประหยัดค่าใช้จ่าย ** 1294 ในเบิร์น (Ann. Hum. II, 32) เด็กถูกฆ่าตายอีก
** 1202 Remken ที่อยู่ : ที่เหมือนกัน (. Hum Ann. II, 3G) ** 1303 เมื่อ Weissensee ในเฟิร์ต (บารอน 64) คอนราดนักวิชาการบุตรของทหารที่เบลดการตายของตราตรึงกับเส้นเลือดดำ ** 1345 ในโมนาโก (Rader 351) จำเริญ Errico : ฆ่าอย่างโหดร้าย ** 1401Diessenhofen จาก Würtemberg (ประวัติของอัลเบิร์ B. Simon Habiki :.. ที่ Bolland ฉบับที่ 2 เมษายน) เด็กน้อยสี่ปีที่ซื้อมาสำหรับสาม florins และเบลดจากพวกยิว


7 [เลือดคริสเตียน] ** 1407 ที่นี่ยังเด็กถูกฆ่าตายอีก : ไหนจลาจล : รับความนิยมและการขับไล่ของชาวยิว (ibid. ) ** 1410 [ในเฟิร์ต (Baronius ที่สาม) เป็นชาวยิวล่าสำหรับอาชญากรรมต่อเด็กคริสเตียน ** 1429 Rovensbourg (Baronius 3. Bolland .. 3 ปริมาตร 978 จากเดือนเมษายน) หลุยส์ฟอน Bruck เป็นเด็กคริสเตียนที่เสียสละของชาวยิวในขณะที่เขาได้รับพวกเขาที่มีตารางเป็น Pentecost : ร่างกายของเขาจะถูกพบและรับเกียรติจากคริสตชน : * * * * * * * * 1454 ใน Castile (. Simon Habiki CIT) เด็กถูกฉีกเป็นชิ้น : หัวใจของเขาและการปรุงอาหาร สำหรับเรื่องนี้และอาชญากรรมอื่นที่คล้ายคลึงกันแล้วชาวยิวที่ถูกขับไล่ออกจากสเปนใน 1459

8 [เลือดคริสเตียน] ** 1457 ใน Turin (ibid. ) เป็นชาวยิวถูกจับในขณะนี้คือการฆ่า : เด็ก** 1462 ที่ Inspruck (Bolland. 3 กรกฎาคม 462 Vol.) หนึ่ง Blessed : เด็กเกิดมาเพื่อแอนดรู Rinn, ถูกฆ่า : 9 กรกฎาคมโดยชาวยิวที่พวกเขาเก็บเลือด ** 1475 ในเทรนตัน, พลีชีพที่มีชื่อเสียง, B. Simoncini, ของที่มีกระบวนการเดิม จากกระบวนการเหล่านี้ก็จะปรากฏว่าชาวยิวใน Trent, ผิดของการสังหารพิธีกรรมของ B. Simoncini มันหลายสิบหลายเปิดเผย : พวกเขาและผู้ร่วม religionists ของพวกเขา : มุ่งมั่นเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน : พิธีกรรมใน Tyrol, ลอมบาร์เดีย, Veneto, อิตาลีและที่อื่น ๆ ในเยอรมัน, โปแลนด์ ฯลฯ .. เป็นต้น

9 [เลือดคริสเตียน] ** 1480 ในเตรวิโซ (Baronius หน้า 569) เป็น committing อาชญากรรมที่คล้ายกับก่อนหน้านี้ Trent
** 1480 ที่ Motta ในเวนีซ (Bolland. vol. 2 เมษายน) เด็กจะเสียสละเมื่อวันศุกร์ดี
** 1486 ในเร (Rader 3 ° 174) หกเด็กที่ตกเป็นเหยื่อของชาวยิว ....
** 1490 ยามที่โทเลโด (3 เมษายน Bolland.) เด็กที่ถูกตรึงกางเขน
** 1494 Tyrman ในฮังการี (838 Bolland. 2 เมษายน) เด็กที่ถูกขโมยและเบลด

10 [เลือดคริสเตียน] ** 1503 Waltkirch ใน Alsace (Bolland. vol 2 เมษายน, 830.) : เด็กของสี่ปีที่ขายโดยพ่อของเขาเพื่อให้ชาวยิวสำหรับสิบ guilders ด้วยความเข้าใจว่าเขากลับมามีชีวิตอยู่หลังจากที่มีเบลด แต่ชาวยิวฆ่าเขามีเลือดออก
** 1505 Budweys (EFEL Scriptores, I38​​ ลิตร) ไม่คล้ายกัน
** 1520 Tyrnau และสีเหลืองสีแดง (Bolland. vol. 2 เมษายน, 839) จากนั้นชาวยิวถูกขับไล่ออกจากฮังการี
** 1540 Sappenfeld ในบาวาเรีย (2331 Rader, 3, 179) ไมเคิล สี่ปีที่ทรมานเป็นเวลาสามวัน

11 [เลือดคริสเตียน] ** 1547 คลั่งในโปแลนด์ (Simon Habiki อ้าง. บุตรชายของช่างตัดเย็บโดยทั้งสองเป็นชาวยิวที่เสียสละ
** 1569 Witów ในโปแลนด์ (ibid. ) จอห์นจากสองปีที่ขายได้สำหรับทั้งสองเครื่องหมายของเจมส์ Leizyka ยิว และถูกฆ่าอย่างโหดร้าย และข้อเท็จจริงที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับ Bielke และที่อื่น ๆ ** 1574 Punia : ลิทัวเนีย (ibid. ) ลิซาเบ ธ ของชาวยิวที่ถูกฆ่าตาย Joachim Smierlowiez เจ็ดปีในวันอังคารที่ : ปาล์มครั้งแรกวันอาทิตย์เลือดของเขาที่เก็บรวบรวม : ในขวด
** 1590 trovatone Szydlow (ibid. ) เด็กที่หายไป, ศพเบลดสำหรับแผลและ punctures

12 [เลือดคริสเตียน] ** 1595 ใน Augustine (ibid. ) เด็ก, ขายให้กับชาวยิวที่จะลด
** 1597 ที่ Sryalow (ibid. ) เด็กถูกฆ่าตาย โรยด้วยเลือดของเขาที่โบสถ์ของชาวยิวใหม่ที่จะปลุกเสกนั้น
** 1650 Caaden (Tenziel, มกราคม 1694) ลูกของห้าและครึ่งปี : Matthias Tillich เรียกว่า :'มีลอบสังหาร : มีนาคม 11 ซึ่งรวมถึงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ ที่คล้ายกันเอาสถานที่ใน Steycrmarck นั้น Karnten, เครน, etc ..
** 1655 Tunguch ในประเทศเยอรมนี (Tentzel, มิถุนายน 1693) มีเด็กถูกฆ่าตาย

13 [เลือดคริสเตียน] ** 1669 ในเมตซ์ (กระบวนการที่ : ปารีส 1670 : Feller, หนังสือพิมพ์, 1788, ครั้งที่ 2 428) สามปีของเด็กที่ถูกขโมยโดยชาวยิว, ราฟาเอลลีวายส์, และฆาตกรรมโหดเหี้ยม ศพของเขาถูกพบว่าทำให้เสียหายอย่างน่ากลัว ผู้กระทำผิดได้ถูกเผาไหม้มีชีวิตอยู่โดยประโยคของรัฐสภา : 16 มิถุนายน 1670 ในเมตซ์หมายเหตุ : ในกระบวนการที่กลายเป็นในวันที่ 17 -- 12-1401, การฆาตกรรมที่อธิบายไว้ข้างต้นยิวที่ถูกกล่าวหาว่าสารภาพว่าทุกเจ็ดปีชาวยิวทั้งหมดในจำเป็นต้องใช้ : เลือดคริสเตียน อื่นพบว่าฆาตกรรมชาวคริสต์เขาจะต้องน้อยกว่าสิบสามปี : ที่สามกล่าวว่าพวกเขาใช้เลือดของพวกเขาในเทศกาลปัสกาและที่มันไม่ : เป็นส่วนหนึ่งที่แห้ง : ลดลงมันเป็นผง : และว่าถ้าใช้มันสำหรับพวกเขา พิธีกรรมทางศาสนา : (หน้า Juive คำถาม 59, 60.)

13 [เลือดคริสเตียน] มันเป็นที่น่าทึ่งที่จะต้องพิจารณาเช่นการสารภาพและเปิดเผยเดียวกันได้โดยชาวยิวแม้หลังจากที่หลายศตวรรษและในประเทศที่อยู่ห่างไกล : ในเทรนตัน, มอลโดวา, สวิสเซอร์แลนด์ : ในสิบสี่และ XVIII, ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ไม่ว่าคุณจะได้เห็นมันและเราจะเห็น ข้อเท็จจริงอื่น ๆ อีกมากมายที่คล้ายกับที่ : แล้วรายงาน : เราอาจเก็บรวบรวม : ประวัติศาสตร์อื่น ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pertz ของ Monumenta historiae Germanicae แต่เนื่องจากเพื่อให้การรายงานไกลเพียง : ไปวางในจุด : ที่ชาวยิวใช้ : ใช้ของเลือดคริสเตียนเพื่อวัตถุประสงค์ในการพิธีทางศาสนา : มันเป็นโบราณและคงที่ในศตวรรษที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เรามาถึงศตวรรษที่ : ปัจจุบัน .......