13 [Christian Blood] Tuy nhiên, đáng chú ý cần xem xét, như vậy là:

[Il sangue cristiano.pdf] (WHO có thể làm những tội ác Ông đã quyết định làm của tất cả toàn thể nhân loại: chỉ có một loạt các nô lệ) uhjk100 NÓI [đóng cửa trang web của mình vì sợ] tôi hiểu hiện nay, thậm chí nhiều hơn, rằng Do Thái người Do Thái là một điều ác tuyệt đối, thậm chí tồi tệ hơn những kẻ cực đoan Hồi giáo.- ĐÁP - những người không biết rằng Hitler đã cố gắng để nói chuyện với Them, NHƯNG CHO HIM: THIS IS THỂ được ..

Chẳng hạn như: đã được: không thể, cũng cho tôi! Bởi vì họ có niềm tin: tuyệt đối, trong Giáo sĩ của họ: Kakam: Biệt Phái Illuminati hoặc của IMF? Fidelity là một tuyệt đối! nhưng, tôi đã hỏi Chúa cho một câu trả lời .. như vậy, tôi gọi là một: con trai tôi để mở: một quyển Kinh Thánh mới một cách ngẫu nhiên: Chúa đã trả lời tôi, thông qua Amos 9: (trừng phạt của Israel) .. Tất cả những người tội lỗi của người dân của tôi? chết bởi: thanh kiếm! Họ, WHO nói rằng bất hạnh, sẽ không đi xuống với chúng ta, và chúng tôi làm không liên lạc!

"Bởi vì tôi không thành công của Them chương trình nghị sự của tôi về tình huynh đệ phổ quát .. sau đó, tất nhiên, sẽ là một vụ thảm sát @ IsraelNationalTV-Nếu những tội ác này?! Họ chưa bao giờ được: Được công nhận: chối bỏ: hoặc Renegades, lên án, bởi các cộng đồng Do Thái? Sau đó, những tội ác này: Họ vẫn làm: hôm nay một lần nữa, bởi tất cả các shit của Ovadia: Kakam Illuminati của IMF: quyền của lảnh chúa ngân hàng ..

Bởi vì ngày nay nó là dễ dàng để làm công việc bẩn thỉu này (để rút máu người), sử dụng satanists! Đó là lý do tại sao Thiên Chúa có thể không bao giờ, câu trả lời cho lời cầu nguyện của bạn .. Tuy nhiên: nếu Họ có dạ dày: cho đi đến địa ngục: với Sa-tan? Rất ít cũng cho năm khốn khổ này: cuộc sống trần gian này? sự giúp đỡ của người Mỹ: Satanists Do thái vận động hành lang: 666 và 322? Tuy nhiên, không phải là một cái gì đó đang xảy ra để cuối cùng! yên tĩnh cậu bé!

Tôi đến với bạn? nhưng, tinh thần của tôi đã trôi qua, giết chết hàng ngàn Satanists: đầu tiên! yên tĩnh .. Một vua biết làm thế nào để: như bảo vệ các đối tượng của nó! Bạn có nhận thấy như thế nào ma quỷ: bởi: Joshua [23:11] các traslator google: đã hủy bỏ: tự ý: phương pháp tiếp cận của tôi (3 ° WW hạt nhân)? [Christian Blood] Phụ lục lịch sử. Lời nói đầu. Những tiết lộ của: tân đảng viên: vẫn còn đáng tin cậy?

1 °: danh sách lịch sử của nhiều: vụ giết người: Đó là nghi thức mục đích: luôn luôn cam kết: người Do Thái trong quá khứ: cho thế kỷ: trong này: đặc biệt hơn nữa: rõ ràng: lời thú tội: của: người Do Thái: của: điều này: giết người: và: nàynghi lễ: mục đích: đó là: được báo cáo trong quá trình xác thực. II. Lịch sử danh sách: một số: vụ ám sát: của: Kitô hữu: cam kết: theo: người Do Thái cho mục đích nghi lễ:] in: thế kỷ trước. Rất nhiều: danh sách: các vụ ám sát này:

** 1255. Một Lincoln (Bolland. vol.6July, p.494) Hugh trẻ em bị đánh cắp bởi người Do Thái được cho ăn cho đến ngày hy sinh. Nhiều người: người Do Thái đồng ý, từ các bộ phận khác nhau của nước Anh: và đóng đinh Ngài:. [Christian máu] Tuy nhiên, đáng chú ý cần xem xét, như vậy là: các tội tương tự và tiết lộ: có được: được thực hiện bởi: người Do Thái, ngay cả sau khi nhiều, rất nhiều: thế kỷ và trong nước: xa: ở Trento, Moldova, Thụy Sĩ: trong: thế kỷ XIV và XVIII,

bởi: Monumenta của Pertz historiae Germanicae. Tuy nhiên, Bởi vì, cho đến nay báo cáo, việc sử dụng người Do Thái: đến: sử dụng: máu Kitô giáo, cho các mục đích nghi lễ: đó là cổ và liên tục: năm: thế kỷ trôi qua. Nhưng Bây giờ chúng ta đến với thế kỷ này: hiện tại ... ECC. ECC. Giosué [23:11] Chúng ta là tất cả con trai: Adam và Noah? Vậy tại sao: Rabbi: Ovadia Yosef: tức là, các người Biệt Phái: có thể nói rằng: Kitô hữu là động vật trong hình dạng con người?

Lies Beneath gì: tất cả điều này? evitente là: vận động hành lang người Do Thái: 666 của 322: IMF: Họ đã đánh cắp những biểu tượng của Do Thái giáo và Kitô giáo! đi ngược lại Satanists? Nó giống như đi ngược lại chính mình! Tuy nhiên, còn nếu câu chuyện này: khủng khiếp: của Talmud: là nhiều hơn: 3000 năm, có niên đại: về gốc rễ của các tôn giáo Do Thái, đã được NGAY LẬP TỨC tham nhũng: Bởi vì: các bội giáo cho tractions miệng:

mà là những người có nguồn tài nguyên sau đó kết hợp trong Talmud? Tuy nhiên, Chúng ta không nên sợ sự thật và chúng ta không nên sợ phải cắt bỏ ung thư: đầu tiên, mà CAME được cái chết của toàn bộ cơ thể. cho làm Luciferian: Grove: sùng bái: tức là New Tower of Babel: NWO. Giosué [23,11] @ IsraelNationalTV - Hãy chăm sóc rất tốt, cho cuộc sống của bạn, để yêu mến Chúa của Thiên Chúa [12] tại sao, nếu, làm cho bội giáo (Talmud: Biệt Phái) ..

sau đó, [13] sau đó, bạn biết .. Bạn sẽ được chết: và bạn sẽ được đi (3 ° hạt nhân WW): từ này: tốt đất mà Chúa là Thiên Chúa của bạn đưa cho bạn .- ĐÁP-goddammit! nói xấu của Israel? (Ngay cả khi: nó là một abomination Tam Điểm được thành lập bởi Satanists của IMF: .. ngay cả khi nó giống như: tất cả các nền dân chủ giả khác: quyền của lảnh chúa của ngân hàng): cho một Kitô hữu? cũng giống như cắt đứt cánh tay của mình!

Làm thế nào có phong trào tôn giáo Do Thái giáo? nhiều! Vì vậy, tại sao điều này ghét vô lý: các hội đường của Satan (Illuminati người Pharisêu): đối với: Cơ Đốc từ đầu? Bạn có mong đợi, đó, đã kết thúc: thứ 3 nước thải hạt nhân? Nhưng điều này chính xác là vấn đề: "nếu có sẽ là: 3 ° sau khi WW: nhà nước một hạt nhân 'của Israel"

5 [Christian Blood] ** 1261. Một sư thầy Pfortzeim (April Bolland Vol.2 838 °.): Một cô gái bị chết đuối trong bảy năm sau đó bóp cổ và chảy máu.
** 1283. Trong Mainz (Hồng y Baronius 61:.. Acta Colmar Monument XVII, 210) là một đứa trẻ bán: bằng y tá của cô: người Do Thái và Kill Them.
** 1285. Trong Monaco (Raderus Bavaria: Thánh Tập 2 °, p.331:. Monum XVII, 415) là một đứa trẻ bị chảy máu đến chết. Máu của ông đang được sử dụng: a khắc phục cho người Do Thái. Những người dân đốt cháy ngôi nhà nơi người Do Thái Đã có quy y thực hiện. ** 1286. Tại Oberwesel trên sông Rhine (2 ° Bolland, Vol Aprle của 697:.. Monum XVII, 77: Hồng y Baronius 1287, số 18) Wernher, một cậu bé của vị tử đạo năm 14: trong ba ngày, với vết mổ nhiều lần.
** 1287. Trong Bern (.. 2 Bolland, Vol tháng Tư) Rodolfo cậu bé bị bắn chết trong Lễ Vượt Qua:

6 [Christian Blood] ** 1292. Trong Colmar (Ann. Hum. Il, 30) là một đứa trẻ như trên. ** 1293, Một Crems (Monum. XI, 658) đã hy sinh một đứa trẻ: do đó gửi: người Do Thái của Brunn, hai người Do Thái bị trừng phạt những người có nguồn tài nguyên: những người khác, tiết kiệm cho một khoản phí. ** 1294. Trong Bern (Ann. Hum. II, 32) bị giết chết một đứa trẻ khác.
** 1202. Một Remken: giống nhau (Ann. Hum II, 3g.). ** 1303. Trên Weissensee trong Thuringia (Baron 64) Conrad học giả, con trai của một người lính bị chảy máu đến chết, khắc với các tĩnh mạch. ** 1345. Trong Monaco (Rader 351) Thánh Errico: tàn nhẫn giết chết. ** 1401. Một Diessenhofen của Wurtemberg. (Lịch sử của B. Albert Simon Habiki:.. Tại Bolland Vol 02 Tháng tư) một cậu bé bốn năm mua cho ba florins, và chảy máu từ những người Do Thái.

7 [Christian Blood] ** 1407. Dưới đây thêm một đứa trẻ bị giết: từ đâu một cuộc bạo động: phổ biến và trục xuất những người Do Thái (ibid.). ** 1410. [Trong Thuringia (Hồng y Baronius thứ ba) đang săn đuổi người Do Thái đối với tội ác chống lại: trẻ em Kitô giáo. ** 1429. Một Rovensbourg (Hồng y Baronius 3:. Bolland .. 3 vol 978 của tháng Tư) Louis von Bruck, một cậu bé Christian là hy sinh của người Do Thái, trong khi ông phục vụ tại bàn Them, là Lễ Hiện Xuống: cơ thể của ông được tìm thấy: và được vinh danh bởi các Kitô hữu: * * 1454. trong Castile (. Simon Habiki cit) một đứa trẻ rách nát: trái tim của mình và nấu chín thức ăn. Đối với điều này và tội phạm tương tự khác, sau đó là người Do Thái bị trục xuất khỏi Tây Ban Nha năm 1459.

8 [Christian Blood] ** 1457. Trong Turin (ibid.) là một Người Do Thái bị bắt thời điểm này là: để Slay: một đứa trẻ. ** 1462. Tại Inspruck (Bolland. vol 3 Tháng Bảy 462.) Đấng Thánh: trẻ em sinh ra để Andrew Rinn, là bị giết: Tháng 9 bởi người Do Thái, mà họ thu thập máu. ** 1475. Trong Trento, các vị tử đạo nổi tiếng, B.Simoncini, của mà có, quá trình ban đầu. Từ các quá trình này, nó Xuất hiện, rằng người Do thái của Trent, phạm tội giết người nghi lễ của B. Simoncini, có hàng tá tiết lộ: Họ và tôn giáo của họ đồng: cam kết, với cùng mục đích: các nghi lễ, trong Tyrol, Lombardy, Veneto, Ý và các nơi khác ở Đức, Ba Lan vv .. và như vậy.

9 [Christian Blood] ** 1480. Trong Treviso (Hồng y Baronius p. 569) là phạm tội tương tự như Trent trước.
** 1480. Tại Motta ở Venice (Bolland. vol. 02 Tháng Tư) một đứa trẻ đã hy sinh vào Thứ Sáu Tuần Thánh.
** 1486. Trong Regensburg (Rader 174 3 °) sáu người con: Nạn nhân của những người Do Thái ....
** 1490. Một Cảnh sát tại Toledo (03 Tháng 4 Bolland. A) một đứa trẻ bị đóng đinh.
** 1494. Một Tyrman ở Hungary (838 Bolland. 2 tháng 4) là một đứa trẻ bị đánh cắp và chảy máu.

10 [Christian Blood] ** 1503. Một Waltkirch ở Alsace (Bolland. vol 2 tháng tư, 830.): Một đứa trẻ bốn năm, bán ra của cha ông với người Do Thái, cho mười guilders, với sự hiểu biết đó, Ông đã trở về sống sau khi đã chảy máu. Nhưng người Do Thái bị giết chết anh ta chảy máu.
** 1505. Một Budweys (EFEL Scriptores, I38 ​​l) đã làm tương tự.
** 1520. Một Tyrnau và màu vàng đỏ (Bolland. vol. 02 Tháng 4, 839), sau đó những người Do Thái bị trục xuất từ ​​Hungary.
** 1540. Một Sappenfeld ở Bavaria (2331 Rader, 3, 179) Michael. Bốn năm, bị tra tấn trong ba ngày.

11 [Christian Blood] ** 1547. Một Rave tại Ba Lan (Simon Habiki trích dẫn. Là con trai của một thợ may bởi hai người Do Thái đã hy sinh.
** 1569. Một Witów tại Ba Lan (ibid.) John của hai năm, đã bán hai nhãn hiệu của James Leizyka Người Do Thái. và tàn nhẫn giết chết. Và những sự kiện tương tự khác, mà xảy ra cho Bielke và các nơi khác. ** 1574. Một Punia: Lithuania (ibid.) Elizabeth của Người Do Thái Murdered Joachim Smierlowiez bảy năm, vào thứ ba: các Palm first Chủ nhật: máu của mình thu thập được: trong một cái lọ.
** 1590. Một Szydlow (ibid.) trovatone một đứa trẻ biến mất, các xác chết bị chảy máu cho vết mổ và lỗ thủng.

12 [Christian Blood] ** 1595. Trong Augustine trẻ em (ibid.) một, bán cho người Do Thái, được chảy máu.
** 1597. Tại Sryalow (ibid.) bị giết chết một đứa trẻ. Rắc với máu của ông giáo đường Do thái mới của người Do Thái: để hiến dâng nó.
** 1650. Một Caaden (Tenziel, Tháng 1 năm 1694) là một đứa trẻ trong năm năm rưỡi: Matthias Tillich gọi là: "có ám sát: Tháng Ba 11. Điều này bao gồm các sự kiện khác tương tự như lịch sử đã diễn ra trong Steycrmarck đó, Kärnten, Crain, vv ..
** 1655. Một Tunguch ở Đức (Tentzel, tháng 6 năm 1693) một con Murdered.

13 [Christian Blood] ** 1669. Trong Metz (Process: Paris 1670: Feller, báo, năm 1788, lần thứ 2 428) ba năm một đứa trẻ bị đánh cắp bởi các Người Do Thái, Raphael Levi, và tàn nhẫn Murdered. Xác chết của ông đã được tìm thấy khủng khiếp bị cắt xén. Toäi Phaïm đã bị thiêu sống bởi các câu của Quốc hội: ngày 16 tháng 6 năm 1670 tại Metz. Lưu ý: Trong quá trình, WHO Trở thành trong 17 - 12-1401, đối với vụ giết người, mô tả ở trên, những người Do Thái: Đó là thú nhận mọi cáo buộc bảy năm tất cả người Do Thái ở cần: Cơ Đốc máu. Một, tiết lộ rằng: Kitô hữu Murdered: ông phải được ít hơn mười ba năm: Một phần ba cho biết: Đó Họ đã sử dụng máu của họ trong lễ Vượt Qua, và rằng nó đã làm: một phần khô: Giảm nó để bột: và rằng, nếu sử dụng nó cho họ nghi lễ tôn giáo: (Câu hỏi Juive trang 59, 60.).

14 [Christian Blood] Tuy nhiên, đáng chú ý cần xem xét, như vậy là: các tội tương tự và tiết lộ đã được thực hiện bởi người Do Thái, ngay cả sau nhiều thế kỷ và ở các nước xa: ở Trento, Moldova, Thụy Sĩ: trong thứ mười bốn và XVIII, Tùy thuộc vào cho dù bạn đã thấy nó và chúng ta sẽ thấy. Nhiều sự kiện khác tương tự như Những người: đã báo cáo: Chúng tôi có thể thu thập: bởi nhà sử học khác và ĐẶC BIỆT bởi Pertz của Monumenta historiae Germanicae. Tuy nhiên, Bởi vì, cho đến nay báo cáo, chỉ cần: đặt tại điểm: Đó là những người Do Thái sử dụng: việc sử dụng máu Kitô giáo, cho các mục đích nghi lễ: đó là cổ và liên tục trong thế kỷ qua. Nhưng Bây giờ chúng ta đến với thế kỷ này: hiện tại .......

5 [Christian Blood] ** 1261. Một sư thầy Pfortzeim (April Bolland Vol.2 838 °.): Một cô gái bị chết đuối trong bảy năm sau đó bóp cổ và chảy máu.
** 1283. Trong Mainz (Hồng y Baronius 61:.. Acta Colmar Monument XVII, 210) là một đứa trẻ bán: bằng y tá của cô: người Do Thái và Kill Them.
** 1285. Trong Monaco (Raderus Bavaria: Thánh Tập 2 °, p.331:. Monum XVII, 415) là một đứa trẻ bị chảy máu đến chết. Máu của ông đang được sử dụng: một phương thuốc cho người Do Thái. Những người dân đốt cháy ngôi nhà nơi người Do Thái Đã có quy y thực hiện. ** 1286. Tại Oberwesel trên sông Rhine (2 ° Bolland, Vol Aprle của 697:.. Monum XVII, 77: Hồng y Baronius 1287, số 18) Wernher, một cậu bé của vị tử đạo năm 14: trong ba ngày, với vết mổ nhiều lần.
** 1287. Trong Bern (.. 2 Bolland, Vol tháng Tư) Rodolfo cậu bé bị bắn chết trong Lễ Vượt Qua:

6 [Christian Blood] ** 1292. Trong Colmar (Ann. Hum. Il, 30) là một đứa trẻ như trên. ** 1293, Một Crems (Monum. XI, 658) đã hy sinh một đứa trẻ: do đó gửi: người Do Thái của Brunn, hai người Do Thái bị trừng phạt những người có nguồn tài nguyên: những người khác, tiết kiệm cho một khoản phí. ** 1294. Trong Bern (Ann. Hum. II, 32) bị giết chết một đứa trẻ khác.
** 1202. Một Remken: giống nhau (Ann. Hum II, 3g.). ** 1303. Trên Weissensee trong Thuringia (Baron 64) Conrad học giả, con trai của một người lính bị chảy máu đến chết, khắc với các tĩnh mạch. ** 1345. Trong Monaco (Rader 351) Thánh Errico: tàn nhẫn giết chết. ** 1401. Một Diessenhofen của Wurtemberg. (Lịch sử của B. Albert Simon Habiki:.. Tại Bolland Vol 02 Tháng tư) một cậu bé bốn năm mua cho ba florins, và chảy máu từ những người Do Thái.


7 [Christian Blood] ** 1407. Dưới đây thêm một đứa trẻ bị giết: từ đâu một cuộc bạo động: phổ biến và trục xuất những người Do Thái (ibid.). ** 1410. [Trong Thuringia (Hồng y Baronius thứ ba) đang săn đuổi người Do Thái đối với tội ác chống lại: trẻ em Kitô giáo. ** 1429. Một Rovensbourg (Hồng y Baronius 3:. Bolland .. 3 vol 978 của tháng Tư) Louis von Bruck, một cậu bé Christian là hy sinh của người Do Thái, trong khi ông phục vụ tại bàn Them, là Lễ Hiện Xuống: cơ thể của ông được tìm thấy: và được vinh danh bởi các Kitô hữu: * * 1454. trong Castile (. Simon Habiki cit) một đứa trẻ rách nát: trái tim của mình và nấu chín thức ăn. Đối với điều này và tội phạm tương tự khác, sau đó là người Do Thái bị trục xuất khỏi Tây Ban Nha năm 1459.

8 [Christian Blood] ** 1457. Trong Turin (ibid.) là một Người Do Thái bị bắt thời điểm này là: để Slay: một đứa trẻ. ** 1462. Tại Inspruck (Bolland. vol 3 Tháng Bảy 462.) Đấng Thánh: trẻ em sinh ra để Andrew Rinn, là bị giết: Tháng 9 bởi người Do Thái, mà họ thu thập máu. ** 1475. Trong Trento, các vị tử đạo nổi tiếng, B.Simoncini, của mà có, quá trình ban đầu. Từ các quá trình này, nó Xuất hiện, rằng người Do thái của Trent, phạm tội giết người nghi lễ của B. Simoncini, có hàng tá tiết lộ: Họ và tôn giáo của họ đồng: cam kết, với cùng mục đích: các nghi lễ, trong Tyrol, Lombardy, Veneto, Ý và các nơi khác ở Đức, Ba Lan vv .. và như vậy.

9 [Christian Blood] ** 1480. Trong Treviso (Hồng y Baronius p. 569) là phạm tội tương tự như Trent trước.
** 1480. Tại Motta ở Venice (Bolland. vol. 02 Tháng Tư) một đứa trẻ đã hy sinh vào Thứ Sáu Tuần Thánh.
** 1486. Trong Regensburg (Rader 3 ° 174) sáu người con: Nạn nhân của những người Do Thái ....
** 1490. Một Cảnh sát tại Toledo (03 Tháng 4 Bolland. A) một đứa trẻ bị đóng đinh.
** 1494. Một Tyrman ở Hungary (838 Bolland. 2 tháng 4) là một đứa trẻ bị đánh cắp và chảy máu.

10 [Christian Blood] ** 1503. Một Waltkirch ở Alsace (Bolland. vol 2 tháng tư, 830.): Một đứa trẻ bốn năm, bán ra của cha ông với người Do Thái, cho mười guilders, với sự hiểu biết đó, Ông đã trở về sống sau khi đã chảy máu. Nhưng người Do Thái bị giết chết anh ta chảy máu.
** 1505. Một Budweys (EFEL Scriptores, I38 ​​l) đã làm tương tự.
** 1520. Một Tyrnau và màu vàng đỏ (Bolland. vol. 02 Tháng 4, 839), sau đó những người Do Thái bị trục xuất từ ​​Hungary.
** 1540. Một Sappenfeld ở Bavaria (2331 Rader, 3, 179) Michael. Bốn năm, bị tra tấn trong ba ngày.

11 [Christian Blood] ** 1547. Một Rave tại Ba Lan (Simon Habiki trích dẫn. Là con trai của một thợ may bởi hai người Do Thái đã hy sinh.
** 1569. Một Witów tại Ba Lan (ibid.) John của hai năm, đã bán hai nhãn hiệu của James Leizyka Người Do Thái. và tàn nhẫn giết chết. Và những sự kiện tương tự khác, mà xảy ra cho Bielke và các nơi khác. ** 1574. Một Punia: Lithuania (ibid.) Elizabeth của Người Do Thái Murdered Joachim Smierlowiez bảy năm, vào thứ ba: các Palm first Chủ nhật: máu của mình thu thập được: trong một cái lọ.
** 1590. Một Szydlow (ibid.) trovatone một đứa trẻ biến mất, các xác chết bị chảy máu cho vết mổ và lỗ thủng.

12 [Christian Blood] ** 1595. Trong Augustine trẻ em (ibid.) một, bán cho người Do Thái, được chảy máu.
** 1597. Tại Sryalow (ibid.) bị giết chết một đứa trẻ. Rắc với máu của ông giáo đường Do thái mới của người Do Thái: để hiến dâng nó.
** 1650. Một Caaden (Tenziel, Tháng 1 năm 1694) là một đứa trẻ trong năm năm rưỡi: Matthias Tillich gọi là: "có ám sát: Tháng Ba 11. Điều này bao gồm các sự kiện khác tương tự như lịch sử đã diễn ra trong Steycrmarck đó, Kärnten, Crain, vv ..
** 1655. Một Tunguch ở Đức (Tentzel, tháng 6 năm 1693) một con Murdered.

13 [Christian Blood] ** 1669. Trong Metz (Process: Paris 1670: Feller, báo, năm 1788, lần thứ 2 428) ba năm một đứa trẻ bị đánh cắp bởi các Người Do Thái, Raphael Levi, và tàn nhẫn Murdered. Xác chết của ông đã được tìm thấy khủng khiếp bị cắt xén. Toäi Phaïm đã bị thiêu sống bởi các câu của Quốc hội: ngày 16 tháng 6 năm 1670 tại Metz. Lưu ý: Trong quá trình, WHO Trở thành trong 17 - 12-1401, đối với vụ giết người, mô tả ở trên, những người Do Thái: Đó là thú nhận mọi cáo buộc bảy năm tất cả người Do Thái ở cần: Cơ Đốc máu. Một, tiết lộ rằng: Kitô hữu Murdered: ông phải được ít hơn mười ba năm: Một phần ba cho biết: Đó Họ đã sử dụng máu của họ trong lễ Vượt Qua, và rằng nó đã làm: một phần khô: Giảm nó để bột: và rằng, nếu sử dụng nó cho họ nghi lễ tôn giáo: (Câu hỏi Juive trang 59, 60.).

13 [Christian Blood] Tuy nhiên, đáng chú ý cần xem xét, như vậy là: các tội tương tự và tiết lộ đã được thực hiện bởi người Do Thái, ngay cả sau nhiều thế kỷ và ở các nước xa: ở Trento, Moldova, Thụy Sĩ: trong thứ mười bốn và XVIII, Tùy thuộc vào cho dù bạn đã thấy nó và chúng ta sẽ thấy. Nhiều sự kiện khác tương tự như Những người: đã báo cáo: Chúng tôi có thể thu thập: bởi nhà sử học khác và ĐẶC BIỆT bởi Pertz của Monumenta historiae Germanicae. Tuy nhiên, Bởi vì, cho đến nay báo cáo, chỉ cần: đặt tại điểm: Đó là những người Do Thái sử dụng: việc sử dụng máu Kitô giáo, cho các mục đích nghi lễ: đó là cổ và liên tục trong thế kỷ qua. Nhưng Bây giờ chúng ta đến với thế kỷ này: hiện tại .......